dU HỌC Hàn quốc - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

Du học ngày nay đang là xu hướng mới dành cho các bạn trẻ muốn tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng. Có rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn về du học, nhưng không thể không kể đến Du học Hàn Quốc, một quốc gia có nền kinh tế hàng đầu Châu Á và cũng là nước đứng top đầu về giáo dục. Sau đây là những lợi ích bạn có thể nhận được khi đi du học Hàn Quốc mà Du học quốc tế Bình inh xin chia sẻ với bạn, hi vọng có thể giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn đúng đắn nhất trên con đường du học của mình

 • Hàn Quốc là đất nước có sức cạnh tranh về giáo dục cao trên Thế giới.Theo “Báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia” của Viện Nghiên Cứu và phát triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sỹ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tường điều tra.
 • Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về vị thế hàng đầu trên toàn cầu cùng với ngành máy móc, hóa học, đóng tàu và ô tô, … do đó hầu hết người dân bản địa cũng như du học sinh sinh sống tại Hàn Quốc đều sẽ được trải nghiệm những công nghệ đi đầu thế giới
 • Cùng chuyên ngành học nhưng bạn chọn cho con em du học ở phương Tây thì gặp rất nhiều khó khăn về chi phí từ đi lại cho đến sinh hoạt. Nhưng khi chọn lựa Hàn Quốc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Một lợi ích khi du học Hàn Quốc nữa là cùng chi phí sinh hoạt rẻ giúp con bạn cũng như gia đình an tâm hơn không còn lo ngại kinh phí làm gián đoạn chuyến du học.
 • Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD.

du học hàn quốc thủ tục đơn giản nhanh gọn

Đã có hàng ngàn bạn trẻ Việt đến được Hàn Quốc. Nhưng cũng có hàng ngàn bạn trẻ khác phải trì hoãn giấc mơ vì những thứ giấy tờ và những bên công ty không làm được hồ sơ.

Làm thế nào để du học Hàn Quốc mà hồ sơ chưa tốt?

Hãy đến với Bình Minh, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn, những hướng đi du học khả thi và tốt nhất đối với hồ sơ của bạn. Tính đến hiện tại 100% học viên tại công ty nhận hồ sơ đã được sang Hàn Quốc du học.

Cam kết về công việt sau khi ra trường của du học sinh tại công ty. 

Hiện tại công ty hợp tác với rất nhiều trường đại học và cao đẳng lớn của Hàn Quốc và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam như Samsung, LG,… Du học sinh học tập xong có thể làm việc tại Hàn Quốc hoặc về Việt Nam phát triển công việc.

Thực hiện Giấc mơ Du học Hàn QUốc với Bình Minh

Lựa chọn được một điểm đến ưa thích là quan trọng, tìm được khóa học phù hợp là quan trọng hơn. Nhưng quan trọng nhất là những thứ bạn đang có trong tay liệu có nhận được cái gật đầu của Hội đồng Tuyển sinh từ bên phía Hàn Quốc?

Trước khi bạn nộp đơn xin nhập học tại Hàn Quốc, bạn cần phải chuẩn bị cả về kiến thức cá nhân cũng như thông tin.

Cả hai vấn đề này bạn đều có thể sử dụng trang web duhocquoctebinhminh.edu.vn để cập nhật được thông tin cần thiết, hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn giáo dục của Bình Minh qua hotline 096.107.4468. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ chuẩn bị hồ sơ cùng bạn, Bình Minh còn giúp bạn tìm ra khóa học, trường học và lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân. Mục đích của Bình Minh là giúp bạn không chỉ được học tại Hàn Quốc, mà còn có thể làm việc và định cư tại đây.

 • Người đứng đầu của Bình Minh – ông Lee Soon Nam là người Hàn Quốc, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong các tổ chức về du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc
 • Tư vấn bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết với công việc
 • Đào tạo tiếng Hàn giảng viên của các trường đại học tại Hà Nội như Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Hà Nội, và các giảng viên đã từng học và làm việc tại Hàn Quốc, có chứng chỉ tiếng Hàn Quốc.
 • Là đối tác của các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Hàn Quốc.
 • Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3
 • Tiết kiệm được 15% – 30% chi phí du học.
 • Đồng hành cùng bạn suốt hành trình: đào tạo tiếng Hàn, tư vấn chọn trường, làm thủ tục xin visa và quan trọng hơn hết là đi cùng bạn cho đến khi bạn có thể đinh cư tại Hàn Quốc.
 • Đảm bảo hỗ trợ cho đến khi được cấp visa và hỗ trợ sau khi đến Hàn Quốc.

Thực hiện Giấc mơ Du học Hàn QUốc với Bình Minh

Tin tức về du học hàn quốc

đăng ký tư vấn du học hàn quốc

Miễn phí đánh giá hồ sơ, xin quý khách vui lòng điền vào các thông tin sau:


Tốt nghiệp THPTĐại họcTrên Đại học

18192021Trên 21

Du học nghềDu học đại họcDu học cao họcDu học thạc sĩ

không

Đã từngChưa từng

Tp Hà NộiTp Vinh - Nghệ AnTp HCM