Cung Cấp Vật Tư – MEP

Cung cấp vật tư cho ngành cơ điện công nghiệp (cơ điện ME)

Vật tư, trang thiết bị phục vụ thi công trong ngành cơ điện M&E – điện công nghiệp, không những luôn đòi hỏi những yêu cầu về chủng loại, chất lượng, số lượng, thông số kỹ thuật chính xác và đầy đủ mà còn phải đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn để tránh trường hợp chậm tiến độ thi công, hao tốn nguồn nhân lực, máy móc và tiền bạc của đơn vị đang trực tiếp thi công.

20211126 Gsf70mgjf9qwhxq2s7rzbl0h

Hiểu được điều đó, công ty 3E Việt Nam hân hạnh đem đến những giải pháp tối ưu nhất đến cho Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung ứng các loại vật tư phụ ngành điện công nghiệp và dân dụng (cơ điện M&E) phục vụ cho những Dự án đang thi công và các nhà máy, xí nghiệp đang vận hành.

Cung ứng đa dạng chủng loại vật tư ngành cơ điện công nghiệp – M&E

Với tiêu chí đem lại dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, tập thể công ty 3E Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện kho hàng nhằm đa dạng chủng loại, tiêu chí, thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung ứng đa dạng chủng loại vật tư thiết bị ngành cơ điện (phụ kiện cơ điện M&E) từ vật tư điện nước dân dụng, điện công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật cho đến thi công trong ngành điện lực, nhà máy, phân xưởng.

  • Vật tư phụ kiện ngành điện dân dụng (ngành điện nước)

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư chính, vật tư phụ trong quá trình thi công ngành điện nước dân dụng như: Dây cáp điện, cầu dao tự động (aptomat), bóng điện, ổ cắm, ống nước, ống nhiệt và phụ kiện,… luôn có đủ số lượng hàng hóa cho chuyên ngành, dù dự án của bạn ở đâu, chúng tôi luôn có giải pháp vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

  • Vật tư thiết bị chính, vật tư phụ điện công nghiệp (vật tư, phụ kiện M&E)

Trong ngành điện công nghiệp, yếu tố thông số kỹ thuật luôn được các đơn vị thiết kế và thi công đặt ưu tiên lên hàng đầu. Bởi vì tương ứng với từng công năng, hạng mục của ngành điện công nghiệp luôn có một thông số ngưỡng an toàn khi các thiết bị phải làm việc tối đa. Vì vậy, nếu những vật tư, thiết bị điện không đạt chất lượng hoặc hiệu suất kém hơn so với thiết kế sẽ đem lại hậu quả rất nghiêm trọng trong quá trình vận hành.

Một số vật tư thiết bị điện công nghiệp thông dụng chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng như: cáp điện, tủ điện, máng cáp sơn tĩnh điện, đồng tiếp địa, đồng thanh cài, đầu cos, bọc co nhiệt, thiết bị nối cáp trung – hạ thế, ống nhựa xoắn HDPE cáp ngầm,…

  • Vật tư chính, vật tư phụ ngành điện lực

Trạm biến áp, trạm hạ thế là một trong những hạng mục vật tư trong ngành điện lực không thể thiếu trong mọi công trình, dự án hay nhà máy, phân xưởng chế xuất. Một trong những vật tư mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng ở những dự án công nghiệp như: Máy biến áp, máy phát điện, đồng hồ điện, sứ cách điện, trang thiết bị bảo hộ ngành điện, hệ thống chống sét,…

Kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vật tư phụ thi công ngành cơ điện M&E

Công ty 3E Việt Nam bắt đầu cung ứng vật tư chính, vật tư phụ, trang thiết bị phục vụ trong thi công ngành cơ điện (M&E) từ năm 2010, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển với rất nhiều dự án lớn và cùng song hành với những đối tác lớn trong và ngoài nước.

20211126 Uiclie5jj1ix59imjseb4jnx

Nhân viên tư vấn vật tư cơ điện công nghiệp (M&E) nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân nhân viên trẻ, am hiểu kỹ thuật trong ngành điện công nghiệp, cơ khí, bảo hộ lao động, xây dựng công nghiệp nên việc tư vấn và chọn lựa những loại vật tư phụ phục vụ khách hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm đó là biên soạn những loại vật tư, thông số kỹ thuật (nếu cần), và số lượng, việc còn lại hãy để nhân viên 3E Việt Nam tư vấn, báo giá và vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

20211126 6iegfh4qpknpweryedn5bdmz

Chúng tôi hiểu việc lựa chọn một đơn vị cung cấp vật tư tiêu hao trong ngành cơ điện (M&E)  là một công việc đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật, nhưng với đội ngũ nhân viên xuất thân trong ngành, có kinh nghiệm trực tiếp thi công lâu năm thì việc tư vấn, lựa chọn vật tư phù hợp không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Giá cả vật tư tiêu hao ngành cơ điện (M&E) tốt nhất

Một vấn đề quan trọng nữa đó là nên chọn đơn vị vào cung ứng những loại vật tư thi công cơ điện công nghiệp (M&E) vừa đa dạng chủng loại lại vừa chất lượng, uy tín như vậy. Với hơn 10 năm trong ngành cung ứng vật tư, chúng tôi đã tập kết đa dạng chủng loại vật tư trong kho và có sẵn những nguồn hàng trực tiếp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết rằng, sẽ cung cấp vật tư thi công trong ngành điện một cách nhanh nhất và giá cả tốt nhất thị trường tại thời điểm này, và điều quan trọng không kém đó là chúng tôi có khả năng cung cấp với số lượng lớn vật tư chính và phụ mà quý vị yêu cầu.

20211126 671ycu8pyqk3ucagq3kzjzam

Giao hàng vật tư cơ điện (M&E) toàn quốc nhanh chóng, đúng chủng loại, chất lượng

Chúng tôi có hệ thống liên kết với đang đơn vị vận chuyển trên toàn quốc, nên cho dù doanh nghiệp, dự án hay nhà máy của Quý vị ở đâu chúng tôi cũng có thể cung cấp vật tư phụ thi công cơ điện công nghiệp (M&E) đến tận nơi cho Quý khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trước khi đưa hàng hóa vật tư ra xe vận chuyển, nhân viên kiểm kho của 3E Việt Nam sẽ kiểm tra và phân loại vật tư phụ một lần nữa, nên việc nhầm lẫn trong hàng hóa không bao giờ xảy ra. Chúng tôi luôn luôn cam kết rằng hàng hóa, vật tư đúng chất lượng và chủng loại theo yêu cầu của Quý khách.

Báo giá nhanh các loại vật tư phụ thi công điện công nghiệp và dân dụng

Với nguồn hàng phong phú hiện có, chúng tôi luôn gửi báo giá các loại vật tư phụ phục vụ thi công trong ngành cơ điện (M&E),ngành xây dựng, cơ khí và trang thiết bị bảo hộ lao động nhanh nhất, chính xác nhất và giá cả phải chăng nhất.

Chính sách riêng cho đối tác

Với phương châm “Đem đến mọi hài lòng cho Khách hàng”, chúng tôi luôn có những chính sách giá, ưu đãi, hậu mãi riêng cho khách hàng. Các thông tin đều được cover tốt, mọi sự thỏa thuận hợp tác đều được trao đổi tại văn phòng (nếu có thể) hoặc kênh thông tin riêng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty cổ phần công nghệ 3E Việt Nam
  • Mr Chiếm – 0903.200.688
  • Website: 3evn.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Golden Field, Số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội