Top 10 công ty cung cấp thiết bị điện hàng đầu thế giới

1. Schneider Electric – 1836

Schneider Electric, công ty này đứng đầu danh sách các công ty cung cấp thiết bị điện trên thế giới, vì nó là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện lâu đời nhất thế giới, bắt đầu kinh doanh vào năm 1836 trong các ngành công nghiệp sắt thép, tự động hóa hạng nặng và xây dựng tàu biển, trở thành chuyên gia vũ khí của Năm 1891. Nó tiếp tục đa dạng hóa sang thiết bị điện và tự động hóa để đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành năng lượng.

2. Siemens

Đây là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Đức và là công ty kỹ thuật lớn nhất Châu Âu, được xếp vào danh sách 10 công ty điện hàng đầu trên thế giới, Siemens là một trong những nhà cung cấp thiết bị lâu đời nhất cho ngành năng lượng, truyền tải và chăm sóc sức khỏe. Siemens được thành lập khi Werner von Siemens muốn cải tiến thiết kế của điện báo. Sau khi được cấp bằng sáng chế về nguyên tắc máy nổ vào năm 1866, Siemens bắt đầu chế tạo máy phát điện để hỗ trợ sản xuất và phân phối điện. Werner von Siemens cũng là người khởi xướng việc xây dựng đường dây điện báo giữa London và Calcutta (nay là Kolkata), vào năm 1867. Tại Vương quốc Anh vào năm 1881, máy phát điện xoay chiều Siemens lần đầu tiên được sử dụng để thắp sáng đường phố bằng điện.

3. Tập đoàn Lockheed Martin

Tập đoàn Lockheed Martin nằm trong nhà sản xuất và cung cấp các hệ thống tiên tiến cho các ứng dụng quân sự hàng đầu của Hoa Kỳ. Các kỹ sư điện đủ may mắn nhận được công việc tại công ty đáng kính này có cơ hội hợp tác với một số kỹ sư, nhà khoa học và nhà đổi mới của quốc gia và thế giới để phát triển máy bay, radar và hệ thống giám sát phục vụ chiến đấu và quân sự. Nó được coi là một trong 10 công ty điện hàng đầu trên thế giới.

4. General Electric

Phạm vi tiếp cận của General Electric rộng khắp, bắt đầu từ lĩnh vực hàng không và năng lượng, chỉ là hai trong số những lợi ích quan trọng nhất của nó. Các kỹ sư điện đến làm việc với General Electric có cơ hội làm việc với các nhà đổi mới, kỹ sư và nhà khoa học đáng kính để phát triển các hệ thống năng lượng sạch bền vững về mặt kinh tế và bền vững với môi trường sử dụng năng lượng không khí, năng lượng mặt trời và sóng. General Electric, cụ thể là công ty con GE Aviation, thiết kế, phát triển và sản xuất động cơ máy bay cho các ứng dụng quân sự và thương mại, chắc chắn là một công việc đòi hỏi chuyên môn của các kỹ sư điện. Đây chắc chắn là một trong 10 công ty điện hàng đầu thế giới.

5. Emerson

Công ty sản xuất điện Emerson, một trong 10 công ty điện hàng đầu thế giới, nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu được thành lập vào năm 1890 tại St.Louis, Missouri, rút gọn tên thành Emerson vào năm 2000. Công ty được thành lập bởi John Wesley Emerson hợp tác với Charles và Alexander Meston, bắt đầu bằng việc sản xuất động cơ điện và quạt và trở thành nhà sản xuất vũ khí máy bay lớn nhất trong Thế chiến thứ hai. Emerson tiếp tục phát triển với tư cách là một công ty quan trọng trong lĩnh vực năng lượng thông qua một số hoạt động phát triển và mua lại, bao gồm cả nhà cung cấp điện mạng hàng đầu của Trung Quốc, Avansys, vào năm 2001.

6. Legrand

Legrand, một công ty điện của Pháp và là công ty hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng xây dựng điện và kỹ thuật số, được thành lập từ rất lâu vào năm 1904. Xưởng được đổi tên thành Betoule Legrand & Co. vào năm 1911 và bắt đầu sản xuất các thiết bị dây điện vào năm 1919, sau đó được đổi tên thành Legrand & Co vào năm 1924. Một trận hỏa hoạn vào năm 1949 đã phá hủy cơ sở kinh doanh bộ đồ ăn bằng sứ tại nhà máy sản xuất đồ sứ và thiết bị điện, sau đó công ty quyết định tập trung vào bộ phận dây điện của mình.

7. Prysmian

Prysmian Cables & Systems, một nhà sản xuất cáp và hệ thống năng lượng và viễn thông của Ý, đồng thời là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cáp trên toàn thế giới đã hợp nhất với Draka để thành lập Tập đoàn Prysmian vào năm 2011. Prysmian ban đầu được thành lập vào năm 1872 với tên gọi Ditta Pirelli & C và đã phát triển trở thành nhà sản xuất cáp điện và cáp viễn thông lớn nhất thế giới.

8. Công ty Boeing

Đây là một trong những cái tên hoạt động thành công lâu nhất trong lĩnh vực công ty điện lực. Là một công ty hàng không lâu đời và được đánh giá cao, Công ty Boeing tiếp tục là một trong những nhà cung cấp máy bay phản lực hàng đầu cho các mục đích vận tải hành khách và thương mại khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi công ty tiếp tục yêu cầu chuyên môn mà chỉ các kỹ sư điện mới có thể cung cấp. Làm việc cho công ty không chỉ mang lại uy tín mà còn là cơ hội để phát triển hơn nữa kỹ năng và sự nghiệp của một người trong lĩnh vực kỹ thuật điện.

9. Công ty Dầu Shell

Shell Oil Company tiếp tục là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực dầu mỏ, khai thác và khai thác. Hiện đang hoạt động trên thực tế ở tất cả các nơi trên thế giới để khám phá, phát triển, khai thác và vận chuyển năng lượng, điều hoàn toàn hợp lý là công ty cần chuyên môn mà các kỹ sư điện có thể cung cấp. Những người trong nghề chắc chắn sẽ có tất cả cơ hội để áp dụng bí quyết và kỹ năng của họ trong việc phát triển các hệ thống điện hợp lý hóa các quy trình của Shell. Việc chọn đúng công ty kỹ thuật điện là rất quan trọng, vì nó cũng sẽ giúp bạn phát triển chuyên nghiệp và thúc đẩy bạn đến với các cơ hội phát triển nghề nghiệp; và chúng tôi hy vọng rằng danh sách các công ty kỹ thuật điện hàng đầu để làm việc sẽ giúp định hướng cho bạn trong việc tìm kiếm công việc tốt nhất cho mình.

10. Tập đoàn BMW

Công ty lâu đời BMW tạo ra một số loại ô tô được ca ngợi nhất được bán trên thị trường hiện nay. Việc cung cấp các phương tiện cơ giới chất lượng hàng đầu chắc chắn không phải là điều dễ dàng, nhưng đó là điều mà BMW vượt trội, nhờ vào mạng lưới các nhà thiết kế và sáng tạo. Các kỹ sư điện nếu có được công việc thành công trong một công ty được đánh giá cao sẽ có cơ hội phát triển không chỉ kỹ năng mà còn cả sự nghiệp tương ứng của họ.

Trả lời