Máy bơm nhiệt Heat pump Audsun

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt Heat pump Audsun so với các hệ thống khác:

– Đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh: sau thời gian từ 12 – 18 tháng từ tiền tiết kiệm điện được từ hệ thống nước nóng trung tâm so với bình nước nóng dùng điện thông thường.
– Không dùng điện đun đốt trực tiếp nên tránh được sự việc nhiễm, hở điện.
– Làm nóng nước cực nhanh, với bình lưu trữ và cung cấp nước lớn & nhiều (từ 100 lít đến 100.000 lít).
– Tự động dò và tìm lỗi, tự động tắt máy khi máy báo lỗi bằng cách đổ chuông.
– Chức năng tự động rã đông (xả đá), làm nóng nước trong mọi thời tiết: Mưa, giá lạnh mùa đông từ -50 độC.
– Sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện thay thế phổ thông dễ dàng mua.
– Hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao từ 399% -> 635%( trong khi bình đun điện hiện nay chỉ đạt 75%; Gas & Dầu Boiler chi đạt 80%).
Picture12

Với ưu điểm là tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, lưu lượng làm nóng lớn, nhanh, nhiệt độ ổn định, lưu trữ lên đến 48 giờ chỉ giảm 5 độ C, hệ thống tự động bù nhiệt độ khi nước lưu trữ giảm 7 độ C…

Máy bơm nhiệt Audsun hiện đang là lựa chọn của không ít hộ gia đình và các công trình lớn nhỏ. Theo nhà phân phối chính từ Công ty cổ phần công nghệ 3E Việt Nam, máy bơm nhiệt Audsun gồm 2 phần: Lốc máy và phần bồn chứa nước nóng, hệ thống làm nóng nước. Trong đó, lốc máy gồm bơm nhiệt và hệ thống ống thu nhiệt từ không khí và hệ thống kỹ thuật số để điều khiển máy hoạt động. Còn bồn chứa và làm nóng nước có hệ thống ống trao đổi nhiệt và bình chứa.

Máy nước nóng trung tâm hoạt động theo nguyên lý: Lốc máy dùng điện để vận hành hệ thống bơm nhiệt thu năng lượng từ không khí và môi trường sau đó chuyển nhiệt lên bồn chứa và làm nóng nước thông qua đường ống gas đi và về (giống như máy lạnh).

Máy bơm nhiệt Audsun là máy siêu tiết kiệm điện, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bơm nhiệt tận thu năng lượng ngoài không khí để làm nóng nước & chất lỏng, đạt hiệu suất chuyển đổi năng lượng vượt bậc từ 399% đến 534%, Vậy nên khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% điện so với tất cả các thiết bị làm nóng khác, tiết kiệm tới 75% cho ngân quỹ và túi tiền.

Picture14

Sơ đồ hoạt động của máy bơm nhiệt Audsun

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm hiểu các loại khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: marketing.3evn@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

Trả lời