Ưu điểm của thang máy chở hàng có kèm người

Thang máy chở hàng có kèm người giảm bớt nhân lực cũng như thời gian nhằm vận chuyển hàng hóa lên các tầng cao hay tầng thấp hàng trăm mét diễn ra một cách vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc điểm thang máy chở hàng có người đi kèm đó là có thể chở được số lượng hàng hóa lớn có tải trọng từ 1000 kg cho đến 5000 kg với vận tốc nằm trong khoảng từ 15 m/phút đến 60 m/phút.

Khác với các dòng thang máy chở hàng có mặt trên thị trường hiện nay, hệ thống thang máy chở hàng có kèm người thường được thiết kế với mẫu mã sang trọng, bắt mắt, di chuyển dễ dàng.

Với cửa tầng được thiết kế màn hồng ngoại với mục đích đảm bảo cửa thang máy không được khép lại khi đang có người hay vật cảm nằm ở vị trí chính giữa. Ngoài ra, sàn cabin với nhiều kiểng dáng đẹp mẫu mã sang trọng, khả năng kháng va chạm cao, đặc biệt chịu được lực nén và tác động từ nhiều phía.

Đặc biệt nhất phải chú ý đến bộ điều khiển của thang

Bởi đây được coi là bộ nào của toàn bộ hệ thống, tất cả các thiết kế vô cùng tinh vi, chi phí tốn kém và mất nhiều công sức nhất đều nằm ở đây. Cụ thể như sau:
Thang máy chở hàng được thiết lập các câu lệnh kết nối trực tiếp với máy tính. Thông qua đó, hệ thống thông minh của thang máy chở hàng nhanh chóng được thực hiện dừng tầng hay đóng/mở cửa theo yêu cầu của khách hàng.
Tiếp đến là những con chip, mạch điện nhỏ (bộ vi xử lý của máy tính) được thiết kế rất thông minh và tinh vi. Thông qua những con chíp đó, mà người dùng có thể mã hóa được ngôn ngữ của thang máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Phần lớn thang máy chở hàng hiện nay đều sử dụng bộ điều khiển vi xử lý cùng với thiết bị biến tần VVVF. Thiết bị biến tần VVVF được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu được sử dụng trong thang máy chở hàng Mitsubishi. Thiết bị biến tần VVVF có chức năng kiểm soát năng lượng để nhằm tiêu hao lãng phí và tiết kiệm cho khách hàng.

 

 

Yêu cầu sử dụng thang máy chở hàng có người đi kèm đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

  • Thang máy chở hàng có người đi kèm khi được đưa vào sử dụng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật, cũng như thang máy phải được lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa
  • Đối với thang máy chở hàng có người đi kèm luôn yêu cầu người đi thang máy phải luôn có tinh thần minh mẫn, tỉnh táo.
  • Thang máy chở hàng có người đi kèm được sử dụng để chuyên chở hàng hóa cần phải được sắp xếp hàng hóa một cách ngăn nắp, khoa học, phân bố đều mặt sàn, để thang máy có được sự cân bằng tốt nhất. Tuyệt đối không nên chở hàng hóa cồng kềnh, quá nặng, vì nó có thể làm xước và hỏng thang máy nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng nên tuyệt đối không vận chuyển hàng  hóa dễ gây ra cháy nổ.
  • Không nên vận chuyển quá tải cho phép, nó có thể gây ra những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến hàng hóa, thiết bị thang máy cũng như tính mạng của con người.
  • Cần phải đọc kỹ và thực hiện đúng nội dung sử dụng thang máy đã được đề ra.
Nếu các bạn đang cần tư vấn trong việc lựa chọn thang máy chở hàng có người đi kèm hãy đến với https://3evn.vn/ của công ty Cổ phần Công Nghệ 3E Việt Nam. Mọi vấn đề của khách hàng liên quan đến vấn đề như: : tư vấn kỹ thuật, lắp thang máy gia đình,thang máy chở hàng hóa…. cung cấp thông tin hay xây dựng phương án sửa chữa hoặc lắp mới. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên am hiểu nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng

Trả lời