Máy bơm nhiệt Heatpump kết hợp năng lượng mặt trời

Máy bơm nhiệt Heatpump cho gia đình

Thật kinh khủng và lo lắng mỗi khi nghe tin giá điện tăng , hay đọc báo đài có cháy nổ bình tắm nóng lạnh gây cháy nhà thiệt hại không kể hết. Các bình nóng lạnh thông thường chi phí đầu tư thiết bị nóng lạnh loại này không hề nhỏ và mất an toàn lại rủi ro cao. Giờ đây với công nghệ mới bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề trên nữa.

Với công nghệ mới “Máy bơm nhiệt Heatpump” là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn tiết kiệm, an toàn tuyệt đối. Máy bơm nhiệt Heatpump sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường kết hợp năng lượng nhiệt không khí, không phải là dầu, gas, khí đốt hay loại nhiên liệu nào khác.

Theo các chuyên gia khi sử dụng máy nước nóng trung tâm (Heatpump) có thể tiết kiệm tới 70 -80% tiêu thụ, bởi hiệu suất lớn cao lên đến 400%. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Không những thế máy còn có thời gian giữ nhiệt cao lên đến 80h, khách hàng có thể sử dụng nước bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ đợi.

Các sản phẩm bơm nhiệt đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đem đến hiệu quả kinh tế cao và tiện lợi cho người sử dụng. Máy nước nóng bơm nhiệt Heatpump là giải pháp tối ưu mà bạn nên trang bị cho gia đình và các công trình của mình.

43 4783

Máy bơm nhiệt công nghiệp cho các công trình

Không chỉ là giải pháp thay thế cho bình tắm nóng lạnh trong nhà. Với tính chất an toàn và siêu tiết kiệm, máy bơm nhiệt nước nóng Heatpump còn là giải pháp không thể thiếu cho nhà nghỉ, khách sạn, nhà máy, trường học, spa xông hơi vv..

Đặc điểm chung của các công trình này này là nhu cầu sử dụng lượng nước nóng cực kỳ lớn. Phải thiết lập hệ thống nước nóng trung tâm thật khôn ngoan để tiết kiệm chi phí nhất và hiệu quả nhất trong việc kinh doanh của bạn.

Giải pháp hiệu quả nhất mà 3EVN chúng tôi luôn khuyên khách hàng dùng đó là sự kết hợp của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời với máy bơm nhiệt Heatpump. Việc này có thể tiết kiệm lên tới 80% – 90% chi phí tiền điện hàng năm và đem lại hiệu quả kinh kế cao nhất trong kinh doanh.

Máy bơm nhiệt kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy bơm nhiệt có thể hoạt động độc lập để cung cấp nước nóng cho toàn công trình, tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Đây là giải pháp vô cùng tối ưu cho người sử dụng. Sự kết hợp hoàn hảo đạt hiệu năng cao nhất của nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt Heatpump sẽ sẽ là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí nhất, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt Heatpump khi  kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp khắc phục những nhược điểm như phụ thuộc vào thời tiết, không thể hoạt động vào ban đêm, đặc biệt với những ngày tháng mùa đông của miền bắc… của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm hiểu các loại khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: marketing.3evn@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

Trả lời