Tổng quan về công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm, DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH hiện là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.
Công Ty Cổ Phần Phát triển Giáo Dục Quốc Tế Bình Minh xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!
DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH là một công ty Tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

giay chung nhan dang ky doanh nghiep
giay chung nhan dang ky dia diem kinh doanh

 

giay chung nhan kinh doanh dich vu tu van du hoc

 

giay chung nhan kinh doanh dich vu tu van du hoc mat sau

Với nhiều năm kinh nghiệm, DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH hiện là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.
DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC SINH
DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, giúp các bạn du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.
– Hỗ trợ du học sinh trong việc học và luyện thi tiếng Hàn Quốc theo chứng chỉ TOPIK (bắt buộc khi du học tại Hàn Quốc) với các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
– Tư vấn miễn phí thông tin về các trường, chương trình đào tạo.
– Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các học sinh, sinh viên.
– Dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học, hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học.
– Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.
– Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.
– Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.
– Sắp xếp dịch vụ giám hộ.
– Đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.
– Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh học sinh sang thăm con em đang học tập tại Hàn Quốc.
– Hợp tác với các trường uy tín của Hàn Quốc tổ chức các buổi gặp gỡ, triển lãm, hội thảo giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận các thông tin du học mới nhất.

119173272 320245035875987 2737847787817271842 n

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM
Đội ngũ tư vấn viên của DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,…
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình du học của bạn.
Trước khi lên đường, các bạn học sinh đều được hướng dẫn chi tiết về hành lý mang theo, việc đưa đón tại sân bay, cách thức nhập cảnh,…

118403946 2785385231732502 1061455213642995510 n 1

Và hơn ai hết, DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH cũng thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ trong giai đoạn mới nhập học đối với du học sinh Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn hòa nhập với môi trường, bạn bè, ngôn ngữ và văn hóa mới, cũng như giải quyết các vấn đề ở trường học,…
Hãy cùng DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH mở rộng cánh cửa du học Hàn Quốc!