Bình Minh là đối tác của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Úc

Để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc, hầu như ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với ác mộng mang tên các chứng chỉ tiếng Hàn như TOPIK, KLAT.

Cơn ác mộng này sẽ không còn nữa khi bạn biết rằng khi được đào tạo tiếng Hàn tại Bình Minh, các bạn sẽ được trực tiếp những giáo viên có hơn 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy và nhiều năm sinh sống và làm việc bên Hàn Quốc.

Hơn thế nữa bạn sẽ được trực tiếp phó giám đốc Lee Soon Nam, một người thầy giáo có hơn 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ giúp bạn học tiếng một cách tốt nhất.

Lộ trình học tập tại Bình Minh

Khi học tập tại Bình Minh, các bạn học viên sẽ được học theo những giáo trình của trường đại học Seoul (Trường đại học top đầu của Hàn Quốc) với các lớp có mức độ chuyên môn nâng cao dần như sau:

  1. Lớp sơ cấp 1 – 20 buổi (2h/1 buổi) – Giáo trình Trường đại học Seoul 1A.
  2. Lớp sơ cấp 2 – 22 buổi (2h/1 buổi) – Giáo trình Trường đại học Seoul 1B.
  3. Lớp du học – 55 buổi (3h/1 buổi) – Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp.
  4. Lớp cấp tốc – 35 buổi (3h/1 buổi) – Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp.
  5. Ôn thi TOPIK 1 (Cấp 2)/KLAT 2 – 35 buổi (2h/1 buổi) – Ôn tập và luyện đề
  6. Ôn thi TOPIK 2 (Cấp 3) – 45 buổi (2h/1 buổi) – Ôn tập và luyện đề

Sau khi trải qua quá trình học tập ôn luyện, các bạn học viên sẽ có đủ kiến thức để tham dự phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và chuẩn bị hành trang để tới Hàn Quốc học tập.

Không chỉ là đào tạo tiếng Hàn

Không dừng lại ở đào tạo tiếng Hàn, tầm nhìn của Bình Minh đó là hướng đến việc đồng hành cùng học viên cho đến khi học viên đạt được mục đích cuối cùng: Có công việc ổn định với mức thu nhập cao

Vì thế trong quá trình du học tại Hàn Quốc, học viên vẫn tiếp tục được Bình Minh hỗ trợ các vấn đề liên quan, phát sinh, chuyển đổi các loại visa,… sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm và liên tục cập nhật công việc mới cho các bạn du học sinh.

Đây chính là cách MIC tạo nên sự an tâm và chu toàn trong dịch vụ của mình. Hãy theo dõi website của Công ty cổ phần du học quốc tế Bình Minh để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến du học Hàn Quốc nhé các bạn.

Thực hiện Giấc mơ Du học Hàn QUốc với Bình Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC


Tốt nghiệp THPTĐại họcTrên Đại học

18192021Trên 21

Du học nghềDu học đại họcDu học cao họcDu học thạc sĩ

không

Đã từngChưa từng

Tp Hà NộiTp Vinh - Nghệ AnTp HCM