LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Công Nghệ 3E Việt Nam thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0104883712 do Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp. Là nhà sản xuất chuyên trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, hệ thống tủ bảng điện điều khiển hạ thế trung thế cho các phụ tải công nghiệp, hệ thống tủ viễn thông, tủ Rack, hệ thống thang máng cáp điện.

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

Với phương châm “Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển” Công ty CP Công Nghệ 3EVN cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm mang thương hiệu 3EVN có chất lượng đẳng cấp, vượt thời gian!

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển bền vững, không tham gia vào các dự án quá sức.

Gắn hiệu quả kinh doanh với lợi ích xã hội.

Tập trung đầu tư trong các công trình có trọng điểm, tạo ra các sản phẩm có đẳng cấp cao.

Thận trọng để đảm bảo mỗi dự án đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thành công trên từng phương diện.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

MR. PHẠM HUY CHIẾM

25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp hệ thống cơ điện, cơ khí, quản lý nhân sự, giám sát, tư vấn dự án.

P. GIÁM ĐỐC

MR. ĐỖ TIẾN HUÂN

11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện.

P. GIÁM ĐỐC

MR. TRỊNH TIẾN NHIÊN

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.